0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC BA LAN

Nhắc đến Ba Lan người ta sẽ nghĩ đến ngay là đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế thế giới , bởi người dân ở đây vô cùng thân thiện, cùng với nền giáo dục tiên tiến nhất và đào tạo ra nhiều nhà bác học nổi tiếng thế giới điều này đã thu hút rất nhiều du học sinh quyết tâm đến đây để tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến, nhưng du học sinh muốn đặt chân đến học ở đất nước Ba Lan này điều đầu tiên phải làm đó là Chứng Minh Tài Chính Du Học Ba Lan.

chứng minh tài chính du học ba lan

Yêu cầu khi du học Ba Lan bậc đại học :

  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ tốt nghiệp THPT
  • Tờ khai xin học
  • Ảnh 5*5
  • Hộ Chiếu
  • Chứng chỉ tiếng anh ( ielts)

Yêu cầu khi du học Ba Lan bậc sau đại học :

  • Bằng tốt nghiệp đại học
  • Bảng điểm đại học
  • Thư giới thiệu giảng viên đại học
  • Tờ khai xin học
  • Ảnh 5*5
  • Hộ chiếu
  • Chứng chỉ tiếng anh ( ielts )

Đối với học sinh học bổng toàn phần Ba Lan (100% ) hoặc bán phần (50%) :

  • Bản khai thuế thu nhập của bố mẹ hoặc người giám hộ
  • Giấy nhập học có chữ ký của học sinh
  • Giấy tờ xác nhận của ngân hàng ít nhất 6 tháng và tối thiểu trong ngân hàng phải có 10.000usd.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Đại Học
  • Giấy xác nhận học bổng của trường
  • Giấy xác nhận chỗ ở của sinh viên trong thời gian học tập tại Ba Lan.

Lưu ý : Tất cả hồ sơ cần photo công chứng và kèm theo bản gốc, tất cả giấy tờ bằng tiếng việt phải được dịch sang tiếng Ba Lan hoặc tiếng Anh .

chứng minh tài chính du học ba lan

Những điều cần biết khi chứng minh tài chính du học Ba Lan :

 

  • Giấy tờ bất động sản, nhà đất, ô tô, cổ phiếu , …
  • Bảo hiểm có giá trị trên 30.000usd, thời gian tối thiểu là 3 tháng kể từ ngày làm hồ sơ
  • Tài khoản ngân hàng , sổ tiết kiệm : đứng tên người giám hộ hoặc cha mẹ
  • Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm : gởi tiền dưới dạng usd hoạc euro

 

Chi phí sinh hoạt dự đoán tại Ba Lan :

 

  • Nhà Ở : 160 – 300 EUR
  • Ăn uống , Đi lại : 120-170 EUR
  • Giải trí , điện thoại, net : 70 – 90 EUR

 

Cơ hội việc làm cho du học sinh Ba Lan :

 

  • Sinh viên sẽ cần có giấy xác nhận được làm việc part time, có thể làm đêm trong quá trình học tập , tuy nhiên không được lấn vào chương trình học đã được đề ra.
  • Sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm và xin việc tại Ba Lan

 

Lý do bạn nên đến Ba Lan du học :

 

  • Hệ thống giáo dục chất lượng , cơ sở vật chất trường học hiện đại
  • Chi phí thấp , người dân thân thiện
  • Mức độ an toàn cao so với các nước trên thế giới
  • Nền văn hóa lấu đời nổi tiếng khắp thế giới

 

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi cần  chứng minh tài chính du học ba lan ,nhanh chóng xin được visa du học một cách thuận lợi nhất

Gửi Bình Luận