0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Chứng minh tài chính du học New Zealand

Chứng minh tài chính du học New Zealand

Chứng minh tài chính du học New Zealand
New Zealand là một nước phát triển mạnh về kinh tế lẫn kiến thức thu hút nhiều học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học tại đất nước này.

Để xin Visa du học New Zealand, đại sứ quán nước này yêu cầu gia đình của học sinh du học phải đáp ứng được mọi nhu cầu đảm bảo cho việc sinh hoạt, chi phí ăn học trong thời gian tại đây.

New Zealand đất nước của chim Kiwi tọa lạc phía nam của Thái Bình Dương, với đặc điểm nhiều núi “chiếm 2/3 diện tích cả nước”. Với khí hậu ôn đới vùng biển, dể thích nghi và thuận tiện cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Chứng minh tài chính du học New Zealand – Nền giáo dục xếp hạng cao trên thế giới.

Tại New Zealand đáng chú ý nhất là các lĩnh vực như: Tài chính kế toán, tâm lý học, dược, giáo dục… Nhắc đến các lĩnh vực này là nhắc đến đất nước chim Kiwi, 1 đất nước có nền giáo dục được đánh giá rất cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Với su thế phát triển mạnh về lĩnh vực giáo dục thu hút hơn 40.000 sinh viên trên khắp thế giới đến sinh sống và học tập bởi những nét nổi bật như:

  • New Zealand có hệ thống kiểm định chất lượng được quản lý tập trung và chuyên nghiệp, cục quản lý chất lượng văn bằng New Zealand (NZQA) yêu cầu các trường đại học đã được đăng ký phải được ghi danh du học sinh và đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn về văn bằng.
  • New Zealand có tới 5 trường đại học đứng trong bảng xếp hạng 400 trường đại học có danh tiếng nhất thế giới hiện nay.

Với diện tích xấp xỉ Việt Nam nhưng dân số chỉ khoảng 4,5 triệu người, New Zealand trở thành 1 môi trường năng động và phát triển. Bên cạnh đó Auckland, thành phố lớn nhất ở New Zealand còn được bình chọn là 1 trong 5 thành phố lý tưởng nhất để cho học sinh, sinh viên tụ họp học tập và làm việc.

Tất cả các du học sinh có dự định theo học các khóa học tại New Zealand trên 03 tháng đều phải xin Visa sinh viên để sinh sống và học tập tại quốc gia này. Hiện nay, các thủ tục xin Visa tại nước này được đơn giản hóa cùng với thủ tục chứng minh tài chính, cơ bản để được cấp Visa du học, sinh viên các nước cần chứng minh được gia đình có đủ tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại cũng như học phí trong suốt thời gian lưu trú tại New Zealand.

Hồ sơ chứng minh tài chính du học New Zealand:

  1. Sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tại các ngân hàng

– Người đứng tên sổ tiết kiệm: du học sinh hoặc phụ huynh

– Ngân hàng: Không yêu cầu bắt buộc, bạn có thể chọn bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam

– Số tiền sổ tiết kiệm: Bằng tổng chi phí sinh hoạt, học phí, tiền vé máy bay khư hồi, các loại bảo hiểm (nếu có)… trong ít nhất 1 năm học (nếu dưới 36 tuần) tối đa từ 200 – 300tr

– Kỳ hạn sổ tiết kiệm: Không tìm thấy yêu cầu nào (khuyên các bạn nên để kỳ hạn 12 tháng)

– Thời gian gửi tiết kiệm: Chúng tôi khuyên bạn nên gửi trước từ 1-3 tháng

– Dịch thuật: Chúng tôi sẽ dịch thuật song ngữ hoàn toàn miễn phí

    2. Chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình: Các giấy tờ chứng minh thu nhập từ lương, từ chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc góp vốn kinh doanh, kinh doanh hộ gia đình, cho thuê tài sản như xe hơi, nhà đất…

 3. Tài sản: giấy tờ thể hiện tài sản như sổ hồng, sổ đỏ, cổ phiếu chứng khoán… Nếu bạn chứng minh có nhiều tài sản thì việc xin Visa du học dẽ trở nên đơn giản, giúp khẳng định gia đình du học sinh hoàn toàn có khả năng thanh toán chi phí khi theo học tại New Zealand.
Chứng minh tài chính du học New Zealand
Chúc các bạn Chứng minh tài chính du học New Zealand thành công!

 

Gửi Bình Luận