0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Chứng Minh Tài Chính Du Học New Zeland Bước Đầu Mở Cửa Tương Lai

Tính đến thời điểm hiện tại có rất nhiều du học sinh chọn du học Zew Zeland để phát triển sự nghiệp của mình sau này, nơi đây chẳng những có những trường đại học danh tiếng , giảng viên giỏi thế giới mà học phí lại không cao, đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của du học sinh các nước trên thế giới. Tuy nhiên muốn đến đây chúng ta không thể quên bước đầu tiên chính là Chứng Minh Tài Chính Du Học New Zeland.

Chứng Minh Tài Chính Du Học New Zeland

Chứng Minh Tài Chính Du Học New Zeland rất quan trọng

Vì sao phải Chứng Minh Tài Chính Du Học New Zeland ?

Đây là việc làm bắt buộc khi bạn muốn du học bất cứ nước nào, vì đây là bước chứng minh rằng bạn có đủ khả năng chi trả trong suốt quá trình bạn sinh sống và học tập tại đất nước này. Chứng Minh Tài Chính Du Học New Zeland rất quan trọng trong việc xét hồ sơ xin visa du học New Zeland , bởi đây là điều đảm bảo việc học tập và sinh hoạt của bạn không làm ảnh hưởng đến đất nước của họ.

Chứng Minh Tài Chính Du Học New Zeland bao gồm :

  • Chứng minh tài chính : đó là thu nhập hàng tháng của gia đình, trong đó bao gồm bảng lương sao kê , giấy tờ đất , bất động sản , ô tô , cổ phiếu ,…

+  Thu nhập hàng tháng bao gồm :

  • Hợp đồng lao động có ghi rõ mức lương hiện tại
  • Giấy phép kinh doanh nếu gia đình có kinh doanh và các giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh của gia đình
  • Hợp đồng thuê nhà đất nếu có
Chứng Minh Tài Chính Du Học New Zeland

Điều kiện học tập tốt cho các bạn sinh viên

          + Chứng minh tài sản có giá trị hiện hữu : bất động sản, ô tô, cổ phiếu, chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính doanh nghiệp cho người bảo lãnh…tài sản không có giá trị làm ngân sách cho bạn du  học nhưng nó sẽ giúp cho hồ sơ chứng minh tài chính du học New Zeland  của bạn thuận lợi hơn góp phần khẳng định bạn sẽ trở lại việt nam sau khi tốt nghiệp.

  • Sổ tiết kiệm : nếu bạn lập sổ tiết kiệm trước khi làm hồ so du học 6 tháng sẽ rất thuận lợi cho việc xét duyệt visa vì bạn đã có chuẩn bị trước cho việc du học này , tuy nhiên số tiền tiết kiệm phải đáp ứng đủ chi phí sinh hoạt , học tập, vé máy bay khứ hồi cho du học sinh trong quá trình học tập ít nhất là một năm , các năm sau đó sẽ chứng minh bằng thu nhập hàng tháng của gia đình hoặc người bảo lãnh.

Tất cả giấy tờ cần thiết nộp để chứng minh tài chính du học New Zeland phải được dịch sang tiếng Anh

Lý do chon New Zeland làm nơi du học :

  • Có môi trường học tập lí tưởng bật nhất thế giới , new zeland đứng thứ 6 về phát triển con người trên toàn thế giới
  • Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường : sinh viên tốt nghiệp có thể ở lại làm việc 12 tháng tại new zeland , và cũng có thể làm bán thời gian 20 giờ / tuần khi đang du học tại nước này

Việc chứng minh tài chính du học New Zeland không quá khó nếu gia đình bạn đó đầy đủ tiềm lực kinh tế cũng như tài chính để tài trợ cho du học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại New Zeland.

Gửi Bình Luận