0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản là một trong những thủ tục khá quan trọng cho các du học sinh làm hồ sơ xin Visa đi du học, làm thế nào để chứng minh được khả năng tài chính và làm thế nào để đậu Visa tốt nhất với chi phí thấp nhất… Bài viết này Dịch vụ Nguyễn Lê sẽ chia sẻ cho các bạn du học sinh Nhật trong tương lai biết được những đặc điểm cần lưu ý trong quá trình làm hồ sơ thủ tục du học của bạn.

Để đạt được hồ sơ tốt xin Visa Nhật Bản bạn cần chứng minh khả năng tài chính của gia đình đủ chi trả cho học phí và phí sinh hoạt của bạn, có người bảo trợ tài chính. Sẽ có 2 phần chính cơ bản: Sổ tiết kiệm và người bảo lãnh.

  1. Sổ tiết kiệm:

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản, bạn cần chứng minh có 1 sổ tiết kiệm mở tại ngân hàng nào bất kỳ tối thiểu 500-600 triệu, khoản tiền tiết kiệm phục vụ cho việc du học này phải được tích lũy từ 3 tháng trước đến thời điểm xin Visa. 

Hồ sơ chứng minh tài chính gồm:

  • 02 sổ tiết kiệm (có đóng dấu xác nhận của ngân hàng)
  • 02 giấy xác nhận số dư (bản chính)

     2. Người bảo lãnh tài chính:

Người bảo lãnh tài chính có thể là người thân hoặc bất kỳ ai có đủ khả năng đứng ra bảo lãnh cho bạn, chỉ cần bạn chứng minh được mối quan hệ giữa bạn và người thân mình. Người bảo lãnh phải chứng minh được khả năng thu nhập để xác minh số tiền nằm trong sổ tiết kiệm, số tiền đó được tích lũy bằng thu nhập hàng tháng, chứng minh thu nhập với những khoản sau:

  • Hợp đồng lao động của người bảo lãnh
  • Bảng lương 3-6 tháng gần nhất ” khoảng 250 – 300tr/năm”
  • Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội ” không bắc buộc”

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản không đơn giản, phức tạp ở chỗ quy định chứng minh tài chính du học Nhật bắt buộc phải mở sổ tiết kiệm trước 3 tháng, người bảo lãnh có thu nhập ổn định 3 năm từ 250-300tr/năm và các giấy tờ thuế, bảo hiểm… Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm xin Visa nhật, chúng tôi đủ khả năng hoàn thành thủ tục để cho bạn thực hiện được ước mơ của mình.

=>> Dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày

Chúc các bạn du học Nhật Bản thành công!

 

Gửi Bình Luận