0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Những trải nghiệm thú vị của du học sinh tại Pháp

Nếu bạn yêu thích sự lãng mạn của phong cảnh và vẻ lịch thiệp của con người, yêu sự tráng lệ kiêu sa của thành phố lúc về đêm nhưng đồng thời bạn cũng muốn được học tập trong một môi trường hội tụ đỉnh cao của các ngành nghề trong xã hội như báo chí và truyền thông, thời trang, y khoa,… thì Pháp chính là một điểm đến không gì tuyệt vời hơn dành cho bạn. Trở thành du học sinh tại Pháp bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị nhưng bạn nên biết thủ tục chứng minh tài chính du học Pháp để hoàn thiện hồ sơ.

chứng minh tài chính du học Pháp

Paris tráng lệ – Biểu tượng của nước Pháp

1.Du học tại Pháp để trải nghiệm những điều thú vị:

Pháp một quốc gia không chỉ nổi tiếng bởi đây là một đất nước giàu có và phát triển bậc nhất châu Âu mà Pháp còn nổi tiếng bởi những con người lịch thiệp nhẹ nhàng. Khi du học tại Pháp bạn sẽ không còn xa lạ với những cái hôn nhẹ lên má giữa mọi người với nhau, đây chính là nét văn hoá đặc trưng của những người Pháp.

Du học Pháp bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại và năng động, với phương pháp thuyết trình đặc trưng được các trường đại học tại Pháp ưu ái áp dụng sẽ tạo nên cho bạn sự dạn dĩ khi đứng trước đám đông. Bên cạnh đó, các trải nghiệm qua các chuyến thực tập dành cho sinh viên tại Pháp sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm phỏng vấn, tiếp xúc với nhà tuyển dụng.

Khi bạn là du học sinh tại Pháp bạn sẽ có những bữa ăn Crous với giá ưu đãi ngoài ra bạn còn có thể được thưởng thức món ăn truyền thống của Pháp vào những dịp lễ. Không chỉ vậy, với các bữa ăn trưa tại nhà ăn tập thể như vậy bạn còn có cơ hội làm quen với bạn bè quốc tế.

Điều làm du học sinh thích thú không kém tại Pháp chính là sẽ có những chuyến đi du lịch tự túc ngắn tại Pháp vào mỗi cuối tuần để được mắt thấy tai nghe và cảm nhận cuộc sống người dân đất Pháp.

chứng minh tài chính du học Pháp

Du học sinh tại Pháp

 

Những trải nghiệm như trên vô cùng hấp dẫn và bổ ích mà chỉ có khi du học tại Pháp bạn mới có được. Tuy nhiên, để thực hiện giấc mơ du học tại Pháp bạn cần phải trải qua quá trình chứng minh tài chính du học Pháp với những điều kiện và thủ tục dành cho những ai muốn đến và học tập tại đất nước này.

2.Điều kiện và thủ tục cần có để chứng minh tài chính du học Pháp:

a) Điều kiện chứng minh tài chính du học Pháp:

Để chứng minh thu nhập tài chính mỗi sinh viên cần có một sổ tiết kiệm là 7380 EURO đây là số tiền bằng với chi phí sinh hoạt cho một năm của sinh viên tại Pháp.

Nếu bạn nhận được học bổng thì bạn phải có chứng nhận học bổng trong đó ghi rõ số tiền học bổng.

Trường hợp được người thân bảo lãnh du học thì phải có giấy cam kết bảo lãnh du học và giấy tờ chứng minh thu nhập của người bảo lãnh.

Còn nếu bạn đã có chỗ ở thì chỉ cần có tài khoản ở ngân hàng với số tiền là 3690 EURO.

Đáp ứng được điều kiện trên bạn sẽ được làm thủ tục chứng minh tài chính du học Pháp để được cấp Visa du học.

b) Thủ tục chứng minh tài chính du học Pháp:

Một số giấy tờ quan trọng cần thiết trong thủ tục chứng minh thu nhập:

  • Mẫu đơn xin cấp Visa
  • Ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng.
  • Giấy thông báo nhập học của trường
  • Hộ chiếu còn giá trị trong vòng 6 tháng, có chữ ký
  • Bản chính và bản sao y các văn bằng học lực và chứng chỉ trình độ ngoại ngữ được dịch song ngữ
  • Các giấy tờ chứng nhận thu nhập, sổ tiết kiệm, chỗ ở

Đến với Pháp là đến với tinh hoa của nhân loại, là được học tập trong môi trường mơ ước của hàng triệu sinh viên. Vì vậy việc chứng minh tài chính du học Pháp là điều cần thiết và nên làm khi muốn được cấp Visa du học tại đất nước xinh đẹp này.

Chứng minh tài chính doanh nghiệp của bạn cũng là một phương án chứng minh tài chính bảo lãnh du học.

Gửi Bình Luận