0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Những Điều Cần Biết Về Thủ Tục Chứng Minh Tài Chính Du Học Thụy Sĩ

Tại Sao Phải Chứng Minh Tài Chính Du Học Thụy Sĩ ?

Chứng minh tài chính du học thụy sĩ là rất cần thiết để Lãnh Sự Quán Thụy Sĩ biết được và tin tưởng rằng gia đình có đủ khả năng để hỗ trợ cho du học sinh , bao gồm chi phí sinh hoạt và học tập tại đất nước Thụy Sĩ.

Điều kiện phát triển anh ngữ tại thụy sĩ : đa số các trường học tại thụy sĩ không yêu cầu bằng cấp tiếng anh khi nộp hồ sơ nhưng phải trải qua bài test tiếng anh tại trường , đây cũng là lí do đại sứ quán đảm bảo được chất lượng đầu vào của thí sinh khi đăng ký học tại thụy sĩ, bạn sẽ có lợi thế nếu tiếng anh tốt chẳng hạn như đã từng đạt chứng chỉ toefl hoặc ielts v.v… đó là điều kiện chứng minh trình độ học vấn của bạn tại môi trường quốc tế thụy sĩ.

chứng minh tài chính du học thụy sĩ

Thủ Tục Chứng Minh Tài Chính Du Học Thụy Sĩ :

Mỗi quốc gia đều có thủ tục chứng minh tài chính khác nhau , tuy nhiên nếu muốn chứng minh tài chính du học thụy sĩ thì cần những điều sau :

  • Chứng minh số tiền đảm bảo du học trong suốt quá trình học tập có đủ và đảm bảo hay không
  • Chứng minh nguồn gốc số tiền là hợp lý không phạm pháp

Hồ Sơ Chứng Minh Tài Chính Du Học Thụy Sĩ Gồm :

  • Sổ tiết kiệm : sổ tiết kiệm được lập ra ít nhất 6 tháng trước khi đăng ký hồ sơ du học , chứng minh rằng gia đình đã có sự chuẩn bị từ trước cho việc đi du học
  • Tài chính : nhà đất, ô tô, cổ phiếu,…. việc cung cấp chứng từ chứng minh tài chính giúp cho việc xét duyệt hồ sơ của bạn sẽ nhanh chóng hơn.

Hồ Sơ Chứng Minh Số Tiền Tiết Kiệm :

Chứng minh thu nhập cho người bảo lãnh tại các cơ quan, doanh nghiệp :

  • Hợp đồng lao động
  • Bản sao kê lương hàng tháng cấp cho nhân viên

chứng minh tài chính du học thụy sĩ

Chứng minh tài chính du học thụy sĩ cho người bảo lãnh kinh doanh cá thể :

  • Thuế môn bài , thuê khoán
  • Giấy giải trình thu nhập

Chứng minh tài chính du học thụy sĩ cho người bảo lãnh đang kinh doanh hoặc quản lý doanh nghiệp :

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (công ty phải thành lập trước ngày nộp hồ sơ 3 năm)
  • Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế
  • Báo cáo tài chính và báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp (trong vòng 3 năm gần nhất)
  • Bảng khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân
  • Hợp đồng giao dịch thể hiện đúng chức năng hoạt động của công ty (nộp khoảng 10 hơp đồng, nếu có)
  • Hóa đơn, phiếu thu, giấy nộp tiền vào kho bạc nhà nước
  • Góp vốn, cổ phần, chia lợi tức

Cần chứng minh bao nhiều tiền cho chứng minh tài chính du học thụy sĩ : tối thiểu 500.000.000 vnđ trong tài khoản

Mong rằng những thông tin bổ ít ở trên sẽ hỗ trợ cho bạn thuận lợi có được visa du học thụy sĩ nhanh chóng và hiệu quả nhất .

Gửi Bình Luận