0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Du học Thuỵ Sỹ: Giấc mơ vàng của du học sinh Việt Nam

Thụỵ Sỹ là một quốc gia rộng lớn nổi tiếng bởi sự giàu có và thanh bình bậc nhất châu Âu. Đây cũng là cái nôi của nền văn minh nhân loại thế nên nó không chỉ là một điểm du lịch hấp dẫn mà hơn hết nó còn là vùng đất vàng cho những sinh viên muốn đến đây học tập và nghiên cứu. Lý do vì sao Thuỵ Sỹ lại hấp dẫn các bạn đến thế mặc dù thủ tục chứng minh tài chính du học Thuỵ Sỹ không hề dễ dàng? Câu trả lời sẽ được giải đáp sau đây.

chứng minh tài chính du học Thuỵ Sỹ

Giấc mơ vàng du học Thuỵ Sỹ

1.Thuỵ Sỹ là điểm đến du học tuyệt vời

Theo thống kê hiện nay, số du học sinh quốc tế tại đất nước này chiếm 40% trên tổng số sinh viên tại Thuỵ Sỹ. Đây là một con số vô cùng ấn tượng và tại Việt Nam nhu cầu du học tại Thuỵ Sỹ cũng là con số không hề nhỏ. Không phải tự nhiên mà Thuỵ Sỹ lại trở thành giấc mơ vàng cho các du học sinh mà bởi những lý do sau đây:

Thuỵ Sỹ là một quốc gia công nghiệp phát triển hàng đầu châu Âu nhất là các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, du lịch,… Hệ thống giao thông, y tế văn minh, hiện đại tạo điều kiện rất tốt cho người dân ăn ở và đi lại.

Đặc biệt, nền văn hoá tại đây luôn mang sự đa dạng và đặc sắc thu hút mọi người trên thế giới đến đây học tập và nghiên cứu.

Trên hết là hệ thống giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới cùng sự quan tâm đầu tư rất lớn cho ngành gồm nhiều phần học bổng đã được trao tay cho các bạn sinh viên trong và ngoài nước. Song song đó là chương trình học tân tiến theo xu thế phát triển của thế giới, môi trường học tập hiện đại và tiện nghi thì việc đầu tư để đến Thuỵ Sỹ du học là hoàn toàn xứng đáng đồng tiền bát gạo.

chứng minh tài chính du học Thuỵ Sỹ

Du học sinh tốt nghiệp tại Thuỵ Sỹ

Tuy nhiên, để thực hiện giấc mơ vàng du học Thuỵ Sỹ thì điều đầu tiên cần phải tiến hành đó là chứng minh tài chính du học Thuỵ Sỹ với các điều kiện và thủ tục bạn cần phải biết nếu muốn đặt chân đến đó.

2.Điều kiện và thủ tục cần có để chứng minh tài chính du học Thuỵ Sỹ:

a) Điều kiện chứng minh tài chính du học Thuỵ Sỹ:

Đối với Thuỵ Sỹ việc chứng minh tài chính khi học tập tại đây không quá khắt khe như các nước châu âu khác khi bạn chỉ cần có sổ tiết kiệm với số dư theo quy định từ 20.000 – 30.000 Francs Thuỵ Sỹ mà không cần chứng minh năng lực kinh tế của gia đình.

Tuy nhiên, về mặt ngoại ngữ bạn phải có ít nhất bằng IELTS ít nhất từ 4.5

Ngoài ra, nếu bạn có sở hữu tài sản khác như nhà, đất, cổ phần, cổ phiếu,… thì bạn cũng cần phải cung cấp giấy tờ sở hữu.

Kế đến bạn sẽ tiến hành thủ tục chứng minh tài chính.

b) Hồ sơ thủ tục chứng minh tài chính du học Thuỵ Sỹ:

Để chứng minh tài chính du học Thuỵ Sỹ của mình Bạn cần cung cấp giấy tờ sau:

  • Đơn xin du học.
  • 3 mẫu đơn xin cấp Visa
  • 3 ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng.
  • Giấy thông báo nhập học của trường
  • Hộ chiếu còn giá trị trong vòng 6 tháng, có chữ ký
  • Bản chính và bản sao y các văn bằng học lực và chứng chỉ trình độ ngoại ngữ được dịch song ngữ
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng
  • Các giấy tờ chứng nhận thu nhập, sổ tiết kiệm
  • Chứng minh tài chính doanh nghiệp của người bảo lãnh (nếu có)

Giấc mơ vàng du học Thuỵ Sỹ của bạn sẽ không còn xa vời khi bạn chứng minh tài chính du học Thụy Sỹ của mình thành công, Hãy đến với Thuỵ Sỹ một đất nước thanh bình và giàu có , nơi đáng để sống nhất trên hành tinh.

Gửi Bình Luận