0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Không cần chứng minh tài chính du lịch Đài Loan khi đi theo Tour của các công ty du lịch

Với những người Việt muốn đi du lịch Đài Loan, khó khăn lớn nhất đối với họ khi xin Visa là chứng minh tài chính du lịch Đài Loan. Thực tế, một chuyến du lịch qua xứ Đài không quá tốn kém nhưng điều kiện để chứng minh tài chính là phải có sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu đồng cùng những sở hữu : bất động sản hay xe cộ… Điều này quả thực khó khăn, khiến nhiều du khách đã phải nản lòng.

chứng minh tài chính du lịch Đài Loan

Du lịch Đài Loan không còn là trở ngại

1.Chứng minh tài chính du lịch Đài Loan đã không còn là trở ngại

Đảo quốc xinh đẹp Đài Loan, không chỉ được biết đến với nền kinh tế được coi là mãnh hổ châu Á, mà nơi đây, còn là nơi du lịch tuyệt vời với sơn thuỷ hữu tình, cùng những khu chợ sầm uất để du khách thoả sức mua sắm.

Với những chuyến du lịch theo Tour, bạn sẽ không còn phải lo chứng minh tài chính du lịch Đài Loan nữa. Mà có thể mặc sức trải nghiệm những điều thú vị tại Đài Bắc với cung điện hoàng gia và tháp cao thứ 2 thế giới Trung Liệt Từ… tới Đài Trung lãng mạn trên du thuyền ngắm hồ Nhật Nguyệt phong cảnh hữu tình cùng tháp Từ Ân, đền Văn Võ… rồi cùng tới thành phố Cao Hùng nổi tiếng với phong cảnh kỳ vĩ của đình Xuân Thu, hồ Liên Trì, thánh địa Phật giáo Phật Quang Sơn…

Bạn còn thoả sức mua sắm tại những khu chợ đêm như Lục Hoa, Sỹ Luân… nhộn nhịp và đầy màu sắc. Đem đến cho do khách đi Tour những trải nghiệm không thể nào quên.

Như vậy, từ nay việc du lịch qua xứ Đài của người Việt sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần đóng tiền mua Tour, tất cả các thứ khác, đã có người công ty du lịch lo giúp bạn. Hoàn toàn không còn phải lo về thủ tục Visa hay chứng minh tài chính.

chứng minh tài chính du lịch Đài Loan

Tháp cao thứ 2 thế giới tại Đài Loan

2.Làm Visa không phải chứng minh tài chính khi đi theo Tour Đài Loan

Thật vậy, giờ đây du khách đi theo Tour, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn chỉ việc nộp tiền và cung cấp hộ chiếu, 2 tấm hình làm Visa, các giấy tờ khách các bạn không cần lo lắng, vì coi như đã có dịch vụ chứng minh tài chính lo hộ.

Đây là một trong những chính sách nới lỏng thị thực du lịch ở Đài Loan, được chính quyền nước này cấp phép cho 1 số các công ty tổ chức du lịch theo Tour, thức là nếu bạn du lịch tự túc, bạn sẽ vẫn phải làm theo các thủ tục bình thường.

Hiện nay, Tour du lịch có 2 tuyến : Đài Bắc – Đài Trung và Đài Trung – Cao Hùng – Đài Bắc, nếu không có thời gian đi nhiều, bạn cũng có thể chọn những Tour giá rẻ theo mong muốn.

Như vậy, từ nay việc tham quan du lịch Đài Loan sẽ không gặp nhiều trở ngại với người dân Việt. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện những chuyến tham quan theo Tour của mình và bạn bè, người thân vui vẻ.

Gửi Bình Luận