0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Những điều quan trọng cần biết để chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Nói tới Hàn Quốc, là người ta nghĩ tới một đất nước với nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Á, với cuộc sống nhộn nhịp và đường phố hiện đại tràn ngập sắc màu. Đất nước Hàn Quốc có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nhiều trường đại học nổi tiếng, nhiều đặc sản đã trở thành thương hiệu… và luôn thu hút một lượng rất lớn khách du lịch hàng năm. Nhưng muốn đến du lịch nơi này bạn cần phải biết chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc.

chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

cần phải chứng minh tài chính để du lịch hàn quốc

1.Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc là thủ tục bắt buộc

Đất nước Hàn Quốc, có lẽ với cả những ai chưa từng đặt chân đến nơi này, cũng cảm thấy thật thân quen. Bởi làn sóng Hàn, dường như không chỉ bao phủ Việt Nam mà còn rộng khắp châu Á. Những bộ phim tình cảm xứ Hàn đã trở thành thương hiệu với những diễn viên đẹp long lanh, diễn xuất đã mang tầm châu lục, lấy đi biết bao nước mắt khán giả truyền hình như : Jang Dong Gun, Song Seung Hun, Song Hye Kyo…. Hay những thần tượng âm nhạc nơi đây, là idol của biết bao bạn trẻ : BigBang, Supper Junior, SNSD… Nếu có điều kiện để du lịch hay du học, chắc chắn không ít người sẽ chọn Hàn Quốc làm điểm đến lý tưởng của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải chứng minh tài chính, hay chứng minh thu nhập, để hoàn thành mong muốn này.

 

chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc nhiều thành phố, thắng cảnh đẹp nổi tiếng

2.Những điều cần biết để chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Đất nước Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng trong công nghệ điện tử hay chuyên ngành giải trí : phim ảnh, ca nhạc, mà còn rất nổi tiếng với những nét văn hoá truyền thống đẹp đẽ lâu đời : như những bộ Hanbock mặc vào dịp lễ, tết, những món ăn đặc sắc độc đáo : kim bắp, kim chi, mỳ đen, mỳ lạnh… hay canh rong biển trong mỗi dịp sinh nhật của mọi người.

Con người nơi đây luôn bận rộn, nhiệt huyết với công việc nhưng rất cởi mở và thân thiện. Đến với nơi đây, cơ hội học tập, làm việc, cũng như tham quan du lịch thì quả là một thiên đường rực rỡ sắc màu. Để chứng minh tài chính du lich Hàn Quốc là cần thiết, và cần các loại giấy tờ sau đây, các bạn nên nắm rõ, để công việc được tiến hành thuận lợi :

  • Hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng.
  • Đơn xin cấp visa (tại đại sứ quán Hàn Quốc có thể bằng tiếng Anh hay tiếng Hàn).
  • Giấy chứng nhận sổ tiết kiệm ( tài khoản ngân hàng ) có ít nhất 5000 USD.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở… và bảng lương trong 3 tháng.
  • Trong trường hợp bạn không đủ kinh tế, có thể chứng minh tài chính của cha, mẹ, vợ chồng… (phải kèm các giấy tờ chứng minh liên quan).
  • Nếu là các cán bộ hưu trí : cần có giấy chứng nhận nghỉ hưu và sổ hưu với số tiền hưu trí hàng tháng.
chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Những điệu múa truyền thống của các cô gái Hàn Quốc

Chứng minh thu nhập hay chứng minh tài chính là một việc cần thiết, để bạn có thể đến với quốc gia nổi tiếng này. Thực tế, thủ tục cũng không hề phiền hà hay rắc rối nếu bạn đã nắm rõ nó. Chúc các bạn thành công và thuận lợi với dự định của mình.

Gửi Bình Luận