0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Quy trình làm thủ tục chứng minh tài chính du lịch Tây Ban Nha

Tây Ban Nha – xứ sở đấu bò, là một quốc gia rất nổi tiếng, với lượng du khách viếng thăm hàng năm đứng thứ 2 trên thế giới. Đây là một đất nước phồn hoa với nhiều thắng cảnh đẹp, nhiều công trình kiến trúc lỗng lẫy, nhiều lễ hội rực rỡ sắc màu… Quốc gia này, còn được mệnh danh là một trong những nơi “đáng sống” nhất thế giới. Và nếu bạn muốn đặt chân đến nơi đây theo diện du lịch tự túc, bạn cần phải chứng minh tài chính du lịch Tây Ban Nha của mình.

chứng minh tài chính du lịch Tây Ban Nha

Phong cảnh đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp

1.Thủ tục chứng minh tài chính du lịch Tây Ban Nha có dễ dàng, thuận lợi ?

Nói đến đất nước Tây Ban Nha, từ xa xưa luôn nổi tiếng với lễ hội đấu bò. Nhưng ngày nay, Tây Ban Nha còn nổi tiếng hơn nữa với sự phổ biến toàn cầu của môn thể thao vua là bóng đá. Họ có 2 CLB mạnh nhất thế giới của bóng đá đương đại là Real Madrid và Barcelona cùng giải đấu La Liga vô cùng hấp dẫn mỗi dịp cuối tuần.

Đất nước Tây Ban Nha còn nổi tiếng với nền văn hoá ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú, những món ăn được chế biến độc đáo kết hợp với hương vị thơm nồng của rượu vang khiến thực khách không thể nào quên.

Bên cạnh đó, Tây Ban Nha còn là đất nước của lễ hội, với rất nhiều lễ hội nhộn nhịp và rực rỡ sắc màu : như lễ hội đấu bò, lễ hội xây tháp, lễ hội ném cà chua Tomania… còn nữa, bạn có thể tham quan các công trình kiến trúc nổi tiếng như : công viên Guell, toà giám mục Astoga, vườn Artigas…

Tây Ban Nha cũng là một trong 4 nước châu Âu cấp Visa, cũng như xét duyệt chứng minh tài chính du lịch tự túc đơn giản, thuận tiện nhất. Vì thế, rất nhiều người đã du lịch qua Tây Ban Nha rồi làm bàn đạp để dễ dàng hơn trong việc sang các nước châu Âu khác.

2.Quy trình chuẩn bị hồ sơ xin Visa du lịch Tây Ban Nha

Thực tế, chứng minh thu nhập hay chứng minh tài chính để xin Visa du lịch Tây Ban Nha là khá dễ dàng và thuận lợi. Tuy nhiên, không phải ai xin cũng được, muốn nộp hồ sơ sao cũng được, mà phải theo những quy định mà lãnh sự quán Tây Ban Nha đã đề ra, trước khi đến văn phòng bạn cần sắp xếp cho đúng:

  • Đơn xin thị thực.
  • Hộ chiếu.
  • Ảnh thẻ.
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Booking vé máy bay khứ hồi.
  • Lịch trình chuyến đi.
  • Chứng minh tài chính cá nhân.

Lưu ý : tất cả các giấy tờ đều phải có xác nhận hay trình bày theo đúng yêu cầu của lãnh sự quán. Các giấy tờ, nên có bản dịch tiếng Anh hay tiếng Tây Ban Nha kèm bản chính bằng tiếng Việt sẽ được trả lại. Những việc này, không những thuận tiện với người xét duyệt hồ sơ. Mà nó còn giúp bạn ghi điểm trong mắt nhân viên lãnh sự quán.

chứng minh tài chính du lịch Tây Ban Nha

Lễ hội đấu bò truyền thống

Trên đây, là kinh nghiệm về quy trình xin xét duyệt các thủ tục chứng minh tài chính du lịch Tây Ban Nha. Hy vọng, các bạn có thể tự làm thành công và thuận lợi. Nếu không có thời gian hay gặp phải những khó khăn nhất định, các bạn nên nhờ tới dịch vụ chứng minh tài chính để chuyến đi suôn sẻ như dự kiến. Chúc các bạn may mắn.

Gửi Bình Luận