0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Chứng minh tài chính du lịch Úc, ngày nay đã trở nên đơn giản

Thời nay, khi kinh tế, giao thông đã ngày càng phát triển thì việc du lịch các nơi trên thế giới cũng trở nên phổ biến và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên thế giới, có rất nhiều những địa điểm đẹp, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, và nước Úc yên bình là một trong số đó. Tuy nhiên, để đến được đây, bạn phải làm công việc : chứng minh tài chính du lịch Úc.

chứng minh tài chính du lịch Úc

nước Úc tươi đẹp là điểm du lịch của rất nhiều người

1.Chứng minh tài chính du lịch Úc có đơn giản không ?

Nước Úc yên bình, nằm trên lục địa nhỏ nhất thế giới, nhưng quốc gia này, lại có diện tích rộng lớn thứ 6 trên thế giới. Do diện tích lớn và biệt lập, bao quanh là Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương nên nước Úc còn được gọi là “ lục địa đảo”.

Hơn nữa, diện tích rộng lớn cũng khiến Úc có nhiều dạng phong cảnh khác nhau như rừng mưa nhiệt đới, các dãy núi chập trùng hay các sa mạc khô hạn. Người dân sống tập trung chủ yếu dọc bờ biển đông- đông nam, nơi có khí hậu ổn định và ôn hoà.

Tới nước Úc bạn sẽ được tham quan rất nhiều những thắng cảnh đẹp nổi tiếng như rặng san hô Great Barrier, công viên quốc gia Kakadu ngắm Kangkuru, Melbourn hay thành phố cảng Sydney tươi đẹp với nhà hát Opera nổi tiếng thế giới.

Với các bạn trẻ Việt Nam, hẳn không ai xa lạ với đất nước “chuột túi”, khi các quán quân “Đường lên đỉnh Olimpia” đều du học tại đây trong các trường đại học nổi tiếng của Sydney, Melbourn hay Canberra…

Đến với du lịch Úc, không những bạn được chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, những chú kangkuru tinh nghịch, những thành phố rực rỡ sắc màu, mà còn có thể tham khảo thêm những ngôi trường đại học danh tiếng. Hiện nay, nước Úc với chính sách mở để thu hút khách du lịch khắp nơi, cùng mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam – Úc thì thủ tục : chứng minh tài chính du lịch Úc tương đối đơn giản và dễ dàng.

chứng minh tài chính du lịch Úc

Có nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau

2.Những giấy tờ bạn cần mang theo để xin Visa đi Úc

Ngày nay, mọi thủ tục đến Úc du lịch đã khá dễ dàng, tuy nhiên, mọi công dân Việt Nam đều cần phải xin được Visa đi Úc hay còn gọi là chứng minh tài chính du lịch Úc. Quá trình này có thể mất tới 5 tuần, nên bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ, để không làm lỡ chuyến đi của mình theo dự kiến :

  • Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng và tất cả các giấy tờ chứng minh liên quan đến bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn : bảng lương trong 3 tháng, giấy nộp thuế trong 3 tháng, mã số kinh doanh doanh nghiệp…
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính : như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đai, nhà cửa, xe cộ, sổ tiết kiệm…
  • Trường hợp đặc biệt : phải chứng minh tài chính được của bố mẹ, vợ chồng gồm đầy đủ giấy tờ liên quan.

Với hầu hết các trường hợp, sau khi bạn nộp hồ sơ sẽ dễ dàng có Visa mà không phải tham gia buổi phỏng vấn nhờ dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Úc đạt tiêu chuẩn. Tuy vậy, cũng có những trường hợp cá biệt bạn sẽ bị gọi phỏng vấn, với trường hợp này, bạn nhớ lưu ý : trả lời tự tin, lưu loát, khớp với hồ sơ. Cho họ thấy nếu không du lịch Úc bạn sẽ còn nhiều nơi khác để đi. Và luôn nói về những mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam và chắc chắn bạn phải quay về. Chúc các bạn thành công với chuyến du lịch vui vẻ.

Gửi Bình Luận