0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Chứng minh thu nhập du lịch Mỹ – những điều cần biết.

Cùng với việc phát triển kinh tế thì việc đầu tư cho sở thích cá nhân đang ngày càng nâng cao. Ngày càng có nhiều bạn trẻ đang có ý định du lịch ở đất nước cờ hoa nhưng chưa biết nhiều thông tin. Đừng băn khoăn chúng tôi sẽ thông tin cho các bạn những lưu ý khi chứng minh tài chính du lịch Mỹ.

chứng minh tài chính du lịch Mỹ

Chứng minh tài chính du lịch Mỹ là gì?

Hiện nay, đất nước Mỹ có nền kinh tế lớn nhất thế giới. Song, với nền văn hóa hiện đại mang hơi thở phương Tây. Mỹ được xem như quốc gia đa văn hóa với nhiều chủng tộc nên dễ có sự kết hợp, đan xen nhau giữa những nền văn hóa khác nhau. Đất nước Hoa Kì được xem như một trung tâm thời trang hàng đầu trên thế giới với những thương hiệu nổi tiếng và đắt đỏ như Ralph Lauren, Levi’s, Calvin Klein,…đây được coi là thiên đường cho các tín đồ mua sắm thích thời trang cao cấp. Ngoài ra, quốc gia này còn được ví như thiên đường của âm nhạc, khi nhạc US-UK đã trở thành thứ âm nhạc phổ biến trên toàn thế giới. Quá nhiều hấp dẫn nên không khó hiểu khi các bạn trẻ ngày nay thích du lịch Mỹ.

Để được đặt chân đến nước Mỹ bạn cần phỏng vấn xin visa do lãnh sự  quán cấp. Và trong đó quan trọng là bạn phải chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Mỹ.

Muốn chứng minh tài chính du lịch Mỹ thì cần điều kiện gì?

Đầu tiên, bạn cần mang theo hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng và ảnh chụp trong vòng 6 tháng.

Thứ hai, các bạn cần phải trình bày hộ chiếu hoặc những hình ảnh mà các bạn đã đi du lịch trước đó (nếu có), đặc biệt là các nước phát triển. Và các bạn cũng phải nộp các giấy tờ liên quan thể hiện sự ràng buộc với Việt Nam như giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh con cái hoặc sổ hộ khẩu,…

chứng minh tài chính du lịch Mỹ

Thứ ba, phải trình bày các giấy tờ liên quan tới tài sản hoặc  cá nhân. Tùy vào công việc chính để có nguồn thu nhập mà người ta cần các loại giấy tờ sau:

  1. Đối với người làm công ăn lương: Phải có hợp đồng lao động có ghi rõ chức vụ, hình thức lương, tiền thưởng, chế độ làm việc, quyền lợi; tờ khai nộp thuế và xác nhận đóng bảo hiểm xã hội.
  2. Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, chứng nhận mã số thuế, báo cáo tài chính; bản khai chi tiết thu nhập cá nhân; các loại giấy tờ  của doanh nghiệp đúng chức năng;…
  3. Đối với những hộ kinh doanh cá thể, kinh doanh buôn bán nhỏ: Giấy phép đăng kí kinh doanh hoặc xác nhận hộ kinh doanh của địa phương; bản khai chi tiết thu nhập và bản khai đóng thuế cho nhà nước.

Thông thường người phỏng vấn để cấp visa cho các bạn là người nước ngoài nên đôi khi họ không biết cụ thể hoàn cảnh cũng như phương thức làm việc của gia đình các bạn nên họ cần những giấy tờ chi tiết liên quan đến thu nhập cũng như khả năng tài chính của các bạn. Vì vậy, các bạn cần phải nộp các loại giấy tờ có liên quan theo yêu cầu của người phỏng vấn nếu các bạn muốn chứng minh tài chính du lịch Mỹ để có một chuyến du lịch thuận lợi. Chúc các bạn may mắn.

Gửi Bình Luận