0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Chứng minh thu nhập du học Anh

Nước Anh là một trong 7 quốc gia phát triển nhất thế giới hiện nay. Vương Quốc Liên Hiệp Anh và Bắc Ai Len là một trong những thành viên của nhóm G 7. Đất nước từng một thời là “đế quốc mặt trời không bao giờ lặn” hiện giờ vẫn là một trong 5 nước ủy viên thường trực hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc. Là một cường quốc văn minh hàng đầu thế giới, nên Anh là địa điểm du học lý tưởng cho rất nhiều học sinh, sinh viên. Bài viết sau đây xin đề cập đến vấn đề chứng minh thu nhập du học Anh.

Chứng minh thu nhập du học Anh

Chứng minh thu nhập du học Anh quốc là bắt buộc

Những thông tin chi tiết về nước Anh và chứng minh thu nhập du học Anh

Nước Anh là một trong những cường quốc văn minh, tiên tiến nhất trên thế giới. Quốc đảo Anh từng đảm nhận vị trí siêu cường toàn cầu, trung tâm văn minh của nhân loại suốt 2 thế kỷ từ thế kỷ 18 – thế kỷ 20. Đế quốc Anh từng một thời bá chủ 4 biển, năm châu. Sang thế kỷ 21, Anh Quốc vẫn là một trong những liệt cường thuộc nhóm 7 nước công nghệ hiện đại nhất toàn cầu G 7. Nền tảng kinh tế, xã hội và văn hóa – giáo dục của nước Anh thuộc hàng đầu thế giới. Thủ đô Luân Đôn của Anh là một trong những trung tâm văn hóa – chính trị của châu Âu nói riêng và thế giới nói chung.

Theo xếp hạng của tổ chức giáo dục châu Âu (EUF) vào năm 2016, nền giáo dục của Vương quốc liên hiệp Anh và Bắc Ai – Len xếp hạng thứ 2 ở châu Âu, chỉ sau Cộng Hòa Liên Bang Đức và hạng thứ 7 trên toàn cầu. Như vậy, ta có thể thấy hệ thống giáo dục Anh thuộc hàng đẳng cấp thế giới.

Không chỉ sở hữu một nền giáo dục văn minh, khai phóng và tiến bộ mà việc du học Anh còn có một lợi ích rất rõ rệt cho các bạn lưu học sinh đó là bạn có cơ hội làm chủ được tiếng Anh – ngôn ngữ thông dụng nhất hoàn cầu, cùng với một môi trường làm việc thuận lợi, việc du học Anh sẽ tạo bước ngoặt rất lớn cho sự nghiệp của các bạn, góp phần gợi mở một tương lai rất tốt đẹp.

Có một thuận lợi nhỏ nữa mà các bạn du học sinh sang Anh quốc có thể lưu ý, đó là từ sau sự kiện Brexit, giá đồng Bảng Anh có giảm trên thị trường, do vậy chi phí để du học Anh cũng sẽ rẻ hơn so với trước.

Chứng minh thu nhập du học Anh

Dịch vụ chứng minh tài chính khi đi du học Anh đang rất phổ biến

Các bước để chứng minh thu nhập du học Anh

Theo quy định của pháp luật Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai Len về điều kiện của lưu học sinh, bạn phải thực hiện nghĩa vụ chứng minh thu nhập du học Anh, tiến hành qua các bước sau:

  • Nộp đơn xin vi sa đi Anh Quốc tại các văn phòng trực thuộc đại sứ quán Anh ở Việt Nam (Đơn viết bằng tiếng Anh)
  • Hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
  • Tài khoản ngân hàng phải có tối thiểu là 5000 Bảng Anh
  • Kê khai các tài sản khác của bạn ở Anh nếu có
  • Nếu trong điều kiện bản thân không đáp ứng đủ các yêu cầu về tài chính, bạn phải chứng minh thân nhân của mình thỏa mãn các điều kiện trên.

 

Gửi Bình Luận