0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Chứng minh thu nhập du học Đài Loan

Đất nước Đài Loan, hay tên gọi chính thức là Trung Hoa Dân Quốc thuộc top những nền kinh tế phát triển nhất Châu Á hiện nay. Vùng lãnh thổ này nổi tiếng bởi một nền kinh tế năng động sáng tạo, hòn đảo sở hữu một hệ thống giáo dục được đánh giá là tân tiến nhất khu vực Đông Á. Đối với người Việt Nam nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng mong muốn được đi du học Đài Loan là ước mơ của không ít người. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến độc giả dịch vụ chứng minh thu nhập du học Đài Loan.

Chứng minh thu nhập du học Đài Loan

Chứng minh thu nhập du học Đài Loan là yêu cầu bắt buộc

Giới thiệu về vùng lãnh thổ Đài Loan và dịch vụ  chứng minh thu nhập du học Đài Loan:

Xứ sở “Tiểu Mận” được coi như một trong bốn con hổ của nền kinh tế Châu Á cùng với Hồng Kong, Hàn Quốc, Singapore. Hòn đảo nằm cách Trung Hoa đại lục 130 km qua eo biển Đài Loan là một trong những vùng kinh tế phát triển nổi bật. Trong thời đại khoa học công nghệ 4.0 sắp diễn ra, Đài Loan đang sánh bước và cạnh tranh với Nhật Bản và Hàn Quốc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và tự động hóa. Theo thống kê của IMF Đài Loan là 1 trong 20 quốc gia sản xuất vi mạch điện tử và chất bán dẫn hàng đầu thế giới. Để có được 1 nền kinh tế năng động lọt top 4 con hổ Á Châu và khoa học – công nghệ phát triển như thế Đài Loan sở hữu một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại đẳng cấp châu lục. Trong top 100 trường đại học hàng đầu châu Á thì quốc đảo hình quả mận này được ghi danh 12 trường. Quả thực, với một môi trường giáo dục và kinh tế phát triển năng động như thế việc du học Đài Loan sẽ đem lại cho bạn những kiến thức bổ ích.

Chứng minh thu nhập du học Đài Loan

Dịch vụ chứng minh thu nhập du học Đài Loan đang rất phổ biến

Một điểm đáng lưu ý cho lưu học sinh Việt Nam khi muốn du học Đài Loan là vùng lãnh thổ này có văn hóa khá tương đồng với Việt Nam, giá cả sinh hoạt lại không quá đắt đỏ như châu Âu và Mỹ nên các bạn học sinh sẽ rất dễ thích nghi với môi trường lao động – học tập ở đây.

Một điểm tất nhiên là khi bạn muốn du học Đài Loan cần phải thực hiện là chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập để có thể đi du học.

Tiến hành các bước chứng minh thu nhập du học Đài Loan:

Để có thể đi du học Đài Loan bạn cần thực hiện các bước sau để chứng minh tài chính tham gia quá trình du học:

  • Làm đơn xin cấp visa đi Đài Loan (Tại văn phòng đối ngoại của Đài Loan)
  • Hộ chiếu của bạn phải còn hạn tối thiểu 4 tháng
  • Phải chứng minh được tài khoản ngân hàng có số dư không ít hơn 4000 USD
  • Trong trường hợp bản thân không đáp ứng các yêu cầu về tài chính nêu trên, bạn phải chứng minh người thân của mình có khả năng tài chính đầy đủ theo yêu cầu của pháp luật Đài Loan về du học sinh.
  • Đối với người đã về hưu, phải chứng minh lương hưu của bạn đạt mức tối thiểu 300 USD/ tháng.

Chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp trên toàn quốc.

Gửi Bình Luận