0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Chứng minh thu nhập du học Nhật Bản

Nhật Bản – xứ sở mặt trời mọc là cường quốc số 1 châu Á và thuộc nhóm 7 nước phát triển bậc nhất thế giới G 7. Đảo quốc hùng mạnh, là niềm tự hào của châu Á hàng trăm năm nay. Nhật Bản đồng thời cũng là nơi sở hữu nền giáo dục tân tiến hiện đại, bởi vậy, đi du học Nhật Bản là mong muốn của không ít người. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến vấn đề chứng minh thu nhập du học Nhật Bản.

Chứng minh thu nhập du học Nhật Bản

Chứng minh thu nhập khi đi du học Nhật Bản

Những điều cần biết về dịch vụ chứng minh thu nhập du học Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia hình mẫu phát triển của châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Từ sau cuộc Minh Trị Duy Tân 1868 đến nay, quốc đảo này luôn được các quốc gia khắp hoàn cầu, nhất là các nước Á Đông ngưỡng mộ và khâm phục. Là một quốc gia nghèo tài nguyên thiên nhiên, nhưng Nhật Bản lại là dân tộc da vàng duy nhất tấn công hai đại cường Tây phương là Nga và Mỹ, và cả 2 lần công kích dân tộc Đại Hòa đều khiến cho Đại Bàng Mỹ và Gấu Nga phải khiếp sợ.

Sang thời hiện đại, từ sau thế chiến thứ 2, nước Nhật lại một lần nữa trỗi dậy làm nên sự thần kỳ Nhật Bản, trở thành 1 trong 7 nước công nghệ cao nhất hành tinh G 7. Quốc gia này cũng sở hữu nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, đặc biệt Nhật là nước đi đầu trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, là nước chế tạo ro bot số 1 thế giới. Chính bởi sự phát triển đó mà du học Nhật Bản là ước mơ của rất nhiều người, đặc biệt là những bạn dành niềm đam mê cho công nghệ thông tin.

Để được có cơ hội tiếp thu sự tân tiến của nền giáo dục xứ sở mặt trời mọc thì điều đầu tiên mà các du học sinh phải làm là thực hiện các thủ tục chứng minh thu nhập du học Nhật Bản.

Các bước tiến hành chứng minh thu nhập du học Nhật Bản

Chứng minh thu nhập du học Nhật Bản

Chứng minh tài chính khi đi du học Nhật Bản là điều bắt buộc

Để tiến hành các bước chứng minh thu nhập để đi du học Nhật Bản bạn cần thao tác như sau:

  • Làm đơn xin cấp thị thực sang Nhật Bản (bằng tiếng Nhật)
  • Hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • Chứng minh tài khoản ngân hàng còn ít nhất 5500 USD
  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu các tài sản khác: động sản & bất động sản tại Nhật (nếu có)
  • Trong trường hợp bạn không có đủ kinh tế thì phải chứng minh thân nhân của mình (bố mẹ anh chị em) có tài sản thỏa mãn với các yêu cầu trên, đồng thời chứng minh mình có mối quan hệ với họ về nghĩa vụ tài chính.

Trên đây là các bước cần phải thực hiện để chứng minh thu nhập du học Nhật Bản. Tuy nhiên, ở một nước phát triển và thường xuyên tiếp nhận nhiều lưu học sinh như Nhật Bản thì cũng có rất nhiều dịch vụ chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính, chứng minh tài chính doanh nghiệp… có thể giúp các bạn thực hiện nhu cầu chứng minh thu nhập một cách nhanh chóng tiện lợi nhất có thể.

Chúc các bạn có một chuyến du học Nhật Bản thành công!!!

Gửi Bình Luận