0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Chứng minh thu nhập du học Pháp

Nước Pháp quả đã quá trở nên quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. “Quê hương của gà trống Gô – Loa” là một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới. Pháp là một trong 7 cường quốc công nghệ hàng đầu toàn cầu, thành viên nhóm G 7. Là một liệt cường suốt mấy thế kỷ qua nước Pháp được coi như là một trung tâm của văn minh nhân loại cận – hiện đại. Được du học ở Pháp là ước mơ của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến chứng minh thu nhập du học Pháp.

Chứng minh thu nhập du học Pháp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Pháp đang rất phổ biến và hữu ích

Những thông tin cần thiết cho du học sinh về nước Pháp:

Pháp là một trong những cường quốc văn minh trên thế giới. Từ thời đại của Hoàng Đế Napoleon đến nay đất nước hình lục lăng luôn là một trong những trung tâm của châu Âu và thế giới. Với nền kinh tế phát triển thuộc nhóm G 7, Pháp cũng sở hữu nền tảng Y tế và Giáo dục trứ danh trên thế giới. Thủ đô của Pháp – thành phố Pari được mệnh danh là “kinh đô ánh sáng” là trái tim của nước Pháp, đồng thời cũng là một trong những thành phố lớn nhất châu Âu.

Pháp được tổ chức khoa học và giáo dục của Liên Hợp Quốc (UNESCO) xếp hạng là 1 trong 10 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Sau sự kiện Brexit, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã xúc tiến kế hoạch đầu tư lớn cho giáo dục và trí thức trẻ nhằm mục tiêu đưa thủ đô Paris trở thành thủ đô khởi nghiệp lớn nhất châu Âu, qua mặt Luân Đôn và Béc Lin. Bước phát triển này được đánh giá là động lực để nước Pháp nói chung, nền tảng giáo dục Pháp nói riêng thêm phát triển mạnh mẽ.

Được du học tại một môi trường của một cường quốc văn minh châu Âu như Pháp thực sự là điều mong ước lý tưởng của rất nhiều người. Đặc biệt là với các bạn trí thức trẻ năng động, hâm mộ đất nước của triết học Khai Sáng, đất nước của tư tưởng Tự do – Bình Đẳng – Bác Ái, thì được du học tại Pháp chắc chắn sẽ tạo bước chuyển rất tích cực cho bước đường sự nghiệp của bạn.

Du học Pháp đã là động lực của không ít người để tạo nên thành công vang dội trong đời, 1 ví dụ tiêu biểu cho học sinh Việt Nam muốn học tập tại Pháp chính là giáo sư Toán học Ngô Bảo Châu đã rất thành công, trở thành viện sỹ viện hàn lâm Pháp.

Chứng minh thu nhập du học Pháp

Chứng minh thu nhập du học Pháp là điều bắt buộc nếu muốn du học tại nước này

Các bước để chứng minh thu nhập du học Pháp

Để chứng minh thu nhập du học Pháp bạn phải thực hiện các bước sau:

  • Nộp hồ sơ xin visa sang Pháp cho các văn phòng trực thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam
  • Hộ chiếu có thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • Tài khoản ngân hàng của bạn có số dư tối thiểu là 7000 EURO
  • Trong trường hợp bạn không đủ các điều kiện nói trên thì phải chứng minh được thân nhân của bạn có đủ các yêu cầu nói trên.

Trên đây là những yêu cầu để chứng minh tài chính đi du học Pháp, chúc các bạn thành công!!!

Gửi Bình Luận