0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Chứng minh thu nhập du học Tây Ban Nha

Đất nước Tây Ban Nha chắc chắn không còn lạ lẫm với người Việt qua sự nổi tiếng về những danh thủ túc cầu và môn đấu bò tót. Là một trong những nước thành viên liên minh châu Âu (Eu). Quốc gia này nằm trên bán đảo Iberia có một nền kinh tế phát triển cao và trình độ công nghệ đáng nể ở Âu lục. Ước mơ đến du học xứ sở Bò tót hẳn của không ít du học sinh. Sau đây, bài viết xin giới thiệu: chứng minh thu nhập du học Tây Ban Nha.

Chứng minh thu nhập du học Tây Ban Nha

Chứng minh tài chính để được du học sang Tây Ban Nha

Những điều cần biết về chứng minh thu nhập du học Tây Ban Nha.

Đất nước nằm trên bán đảo Iberia không chỉ nổi tiếng bởi môn đấu bò tót trứ danh, một trong những cường quốc bóng đá hiện nay, mà họ còn là một trong những nền kinh tế mạnh của khối Liên Minh Châu Âu Eu. Cũng như các nước Tây Âu khác Tây Ban Nha có một nền tảng khoa học công nghệ phát triển cao với các công xưởng hiện đại sản xuất linh kiện máy bay Airbur. Xứ sở bò tót còn sở hữu một nền văn hóa, nghệ thuật đa dạng và phong phú, một nền giáo dục tự do, khai phóng và đề cao các giá trị nhân văn. Rõ ràng, đây là những điểm rất lý thú để thu hút lưu học sinh từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, thế giới thứ 3 như Việt Nam.

Hiện nay, với cuộc cách mạng công nghệ số hóa, trí tuệ nhân tạo 4.0, châu Âu và Bắc Mỹ đã và đang trở thành những nơi đầy khả năng đi đầu trong cuộc cách mạng khoa học hứa hẹn sẽ nâng tầm cho nền văn minh nhân loại này. Với tư cách là một trong những nền kinh tế có quy mô lớn nhất ở châu Âu, Tây Ban Nha cũng không nằm ngoài bối cảnh chung của toàn khối Eu.

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia được tổ chức giáo dục và khoa học Langmaster đánh giá là một trong 10 nước châu Âu có nền giáo dục phát triển nhất năm 2016. Thủ đô Madrit của Tây Ban Nha cũng là một trong những trung tâm kinh tế – văn hóa & giáo dục của châu Âu nói riêng và thế giới nói chung.

Chứng minh thu nhập du học Tây Ban Nha

Dịch vụ chứng minh tài chính để đi du học Tây Ban Nha rất phát triển

Với những lý do trên, xứ sở đấu bò tót hoàn toàn có thể trở thành tâm điểm thu hút du học sinh Việt Nam đến đây để học tập và sáng tạo. Đồng thời, đất nước nằm trên bán đảo Iberia cũng sẽ là cánh cửa để các bạn trí thức trẻ mở cánh cửa đến với Âu châu.

Các thủ tục cần tiến hành để chứng minh thu nhập du học Tây Ban Nha.

Theo quy định chung đối với du học sinh của Liên Minh Châu Âu mà Tây Ban Nha là thành viên, bạn cần thực hiện các bước sau để chứng minh tài chính khi muốn du học:

  • Làm đơn xin cấp visa tại đại sứ quán Tây Ban Nha hoặc các phòng lãnh sự quán
  • Hộ chiếu có thời hạn ít nhất là 6 tháng
  • Chứng minh được tài khoản ngân hàng có ít nhất 6 000 Euro
  • Nếu trong trường hợp bản thân không có đủ các điều kiện về kinh tế thì phải chứng minh người thân của mình đáp ứng các điều kiện nêu trên.

Gửi Bình Luận