0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Chứng minh thu nhập du học Thụy Sĩ

Đất nước Thụy Sỹ vốn đã nổi tiếng toàn thế giới bởi công nghệ chế tác đồng hồ trứ danh, cùng với ngành dịch vụ tài chính – ngân hàng số 1 thế giới, chắc chắn không lạ lùng gì với người Việt Nam, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên. Đối với một quốc gia phát triển, văn minh như Thụy Sỹ thì được đến đây du học quả là mong ước của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin về chứng minh thu nhập du học Thụy Sĩ.

Chứng minh thu nhập du học Thụy Sĩ

Dịch vụ chứng minh thu nhập du học Thụy Sĩ có vai trò quan trọng

Những điều cần biết về Thụy Sĩ và dịch vụ chứng minh tài chính khi du học

Thụy Sỹ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển cao và được biết đến là nước có chế độ an sinh xã hội và mức sống hàng đầu thế giới. Thụy Sỹ không chỉ nức tiếng thế giới bởi hệ thống ngân hàng độ ổn định cực cao, độ bảo mật thông tin khách hàng cực tốt, mà đất nước bên dãy An Pơ này còn nổi tiếng về chất lượng giáo dục số 1 thế giới, với tư duy giáo dục tự do, văn minh và khai phóng, các du học sinh, đặc biệt là các bạn trẻ hẳn coi việc du học Thụy Sĩ như một mơ ước trong đời.

Dĩ nhiên việc được hưởng một môi trường xã hội và giáo dục văn minh, tiến bộ của Thụy Sĩ là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những học sinh ở các nước đang phát triển, thuộc thế giới thứ 3 như Việt Nam thì việc được đến xứ sở đồng hồ du học quả là một điều lý tưởng.

Tổ chức khoa học và giáo dục của Liên Hợp Quốc ( UNESCO) đánh giá hệ thống giáo dục của Thụy Sỹ xếp thứ 8 trong bảng thống kê 20 nền giáo dục tốt nhất thế giới. Trong số 500 trường đại học nổi tiếng nhất toàn cầu thì Thụy Sỹ cũng có góp mặt 22 trường đại học danh tiếng.

Đất nước Thụy Sĩ nổi tiếng bởi sự yên bình và trung lập. An ninh của nước này được tổ chức cảnh sát châu Âu Europol đánh giá là hạng nhất toàn châu lục trong năm 2015. Chính nhờ sự phát triển này mà Thụy Sĩ cũng là một trong những quốc gia thu hút nhiều du khách và lưu học sinh hàng đầu Lục Địa Già.

Chứng minh thu nhập du học Thụy Sĩ

Chứng minh thu nhập du học Thụy Sĩ là điều bắt buộc

Các bước chứng minh thu nhập du học Thụy Sĩ

Để có thể du học Thụy Sĩ thì bạn buộc phải thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết, trong số các điều kiện cần và đủ để bạn có thể được đi du học tại đất nước đồng hồ thì việc chứng minh thu nhập là điều kiện tiên quyết.

Sau đây, tôi xin nêu ra các bước cơ bản để chứng minh thu nhập du học Thụy Sĩ:

  • Nộp đơn xin cấp visa đi Thụy Sĩ tại các đại sứ quán hoặc văn phòng lãnh sự quán Thụy Sĩ tại Việt Nam (Đơn viết bằng tiếng Đức hoặc tiếng Pháp)
  • Hộ chiếu của bạn phải còn hạn tối thiểu 6 tháng
  • Tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư ít nhất là 5000 Franc Thụy Sỹ
  • Nếu bản thân không đủ các tiêu chuẩn kinh tế nói trên, bạn phải chứng minh thân nhân của mình đủ điều kiện tài chính cho bạn du học tại Thụy Sỹ.
  • Chứng minh tài chính doanh nghiệp (nếu có)

Gửi Bình Luận