0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Những điều cần biết khi chứng minh thu nhập du lịch Ba Lan

Em ơi Ba Lan mùa tuyết tan

Đường bạch dương sương trắng, nắng vàng

Chắc nhiều người không còn xa lạ khi nghe 2 câu thơ trên, câu thơ đọc lên thấy êm ả bao nhiêu thì đất nước Ba Lan yên bình bất nhiêu. Rất đẹp, thơ mộng, thân thiện là tất cả từ ngữ miêu tả của những người đã từng đến du lịch Ba Lan. Để đặt chân được lên đất nước đầy quyến rũ này, bạn nhất định phải quan tâm đến một trong những vấn đề quan trọng là chứng minh thu nhập du lịch Ba Lan.

chứng minh thu nhập du lịch Ba Lan

Ba Lan – đất nước thanh bình

Chứng minh thu nhập – điều quan trọng khi đi du lịch Ba Lan:

Đến với Ba Lan bạn không thể bỏ lỡ địa điểm nổi tiếng – thị trấn Zakopane, một thị trấn cổ kính nổi tiếng . Zakopane đẹp cả khi mùa tuyết rơi, tuyết tan. Không chỉ là Zakopane, đến bất cứ danh lam thắng cảnh nào của Ba Lan, bạn cũng sẽ cảm nhận được một bầu không khí yên bình, êm đềm cổ kính. Đặt chân từ những con đường, đến những tòa nhà, con phố, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sức cuốn hút lạ thường nơi đây.

Chắc hẳn chẳng ai biết được, Ba Lan sau thế chiến thứ hai đã bị tàn phá đến thế nào, mọi người chỉ biết rằng đất nước và con người Ba Lan đẹp lắm. Có lẽ cũng chính nét đẹp yên bình, cổ kính đã tạo nên tính cách con người Ba Lan, hiền hòa, nhân hậu và thân thiện. Hãy  đặt chân đến với Ba Lan xinh đẹp này, bạn sẽ cảm nhận được một Châu Âu thu nhỏ dịu dàng.

Với chi phí vừa phải, bạn có thể đến du lịch Ba Lan theo những mùa trong năm. Mùa cao điểm thường rơi vào tháng 7 đến tháng 9 hàng năm, đây là thời điểm của các mùa lễ hội. Nếu bạn có dự định du lịch Ba Lan thì bạn nên chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trước thời điểm đi khoảng 15 ngày, trong đó không thể thiếu là chứng minh thu nhập để du lịch Ba Lan.

Đối với những người mới đi du lịch nước ngoài lần đầu còn lạ lẫm với cụm từ này. Chứng minh thu nhập hay còn gọi là chứng minh thu nhập du lịch Ba Lan dùng để mục đích xác định 2 vấn đề: bạn có đủ thu nhập để đi du lịch Ba Lan hay không và bạn đi đến Ba Lan để du lịch chứ không nhằm mục đích khác (trái pháp luật).

chứng minh thu nhập du lịch Ba Lan

Ba Lan nổi tiếng với những di tích lịch sử

Hồ sơ cần thiết để chứng minh thu nhập du lịch Ba Lan:

  • Tờ khai xin thị thực kèm theo 2 ảnh.
  • Hộ chiếu còn thời hạn (ít nhất 90 ngày). Lưu ý: photo tất cả hộ chiếu từ trang trắng.
  • Bảo hiểm du lịch có giá trị trên lãnh thổ các nước Schengen (nếu có).
  • Sổ hộ khẩu: Bản sao có công chứng.
  • Sổ tiết kiệm: số dư trong tài khoản còn ít nhất 100 triệu.
  • Giấy tờ chứng minh tài sản:
  • Giấy tờ sở hữu bất động sản, xe hơi, cổ phiếu,…
  • Giấy phép kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp) : photo có công chứng và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép có dấu xác nhận của công ty (nếu là nhân viên).
  • Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh tế hợp pháp tại Ba Lan của nơi tổ chức du lịch.

Cần chú ý: những giấy tờ cần bản sao phải công chứng ở nơi có thẩm quyền (cơ quan nhà nước) và cần mang theo cả bản gốc để đối chiếu xong trả lại.

Khi hoàn thiện giấy tờ chứng minh tài chính bạn đem đến Đại sứ quán Ba Lan ở Việt Nam ở địa chỉ: Số 3 Chùa Một Cột, Hà Nội theo lịch hẹn.

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính,… Để khỏi mất thời gian, công sức bạn nên tham khảo những dịch vụ như vậy. Chúc bạn làm chứng minh thu nhập du lịch Ba Lan thuận lợi và có chuyến du lịch Ba Lan thật ý nghĩa!

Gửi Bình Luận