0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Chứng minh thu nhập du lịch Tây Ban Nha bằng cách nào?

Tây Ban Nha nằm phía tây nam châu Âu, tiếp giáp với nhiều quốc gia nên văn hóa Tây Ban Nha khá là đa dạng. Có diện tích lớn thứ 2 châu Âu sau Pháp. Thời kì lịch sử Tây Ban Nha đã để lại 400 triệu dân nói tiếng Tây Ban Nha và bây giờ tiếng Tây Ban Nha trở thành thứ tiếng mẹ đẻ thứ 2 trên thế giới. Tây Ban Nha là nước có nền kinh tế lớn thứ 6 ở châu Âu, phát triển mạnh về kinh tế nên Tây Ban Nha đầu tư không ít cho cơ sở hạ tầng và phát triển văn hóa. Trước khi bạn muốn đặt chân đến nơi này bạn cần chứng minh thu nhập du lịch Tây Ban Nha. 

Chứng minh thu nhập du lịch Tây Ban Nha

Tây Ban Nha – chứng minh tài chính và xin cấp visa khi du lịch

Tây Ban Nha là một trong những nước có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới, ảnh hưởng khá nhiều đến các nước từng là thuộc địa của Tây Ban Nha trong chiến tranh. Nổi bật về văn hóa Tây Ban Nha là lễ hội đấu bò tót, điệu nhạc flamenco hay là nơi sinh ra cây đàn ghita.

Những kiến trúc nổi tiếng của Tây Ban Nha là thành phố với kiến trúc cổ Barcelona, cung điện hoàng gia ở thủ đô Madrid, hay những ngôi nhà phủ màu trắng được gọi là thị trấn trắng của Tây Ban Nha. Bạn có muốn du lịch đến đất nước bò tót này không? Muốn khám phá đất nước cổ kính này bạn hãy tìm hiểu kĩ phần xin visa và chứng minh tài chính du lịch Tây Ban Nha nhé. Hiện nay việc xin visa đi du lịch Tây Ban Nha cũng khá là dễ dàng nhưng phải đúng trình tự và đáp ứng yêu cầu của Lãnh sự quán Tây Ban Nha về việc chứng minh thu nhập.

Chứng minh thu nhập du lịch Tây Ban Nha

Xin visa và chứng minh tài chính du lịch Tây Ban Nha cần gì?

  • Đơn xin cấp visa.
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 3 tháng tính từ ngày rời Tây Ban Nha hoặc các nước trong khối Schegen.
  • Sơ yếu lí lịch và hình, mẫu do Đại sứ quán cung cấp.
  • Bảo hiểm du lịch khi đến với các nước Schegen.
  • Thông tin về việc đặt vé máy bay, hãng bay, thông tin chuyến bay, lịch trình du lịch (bạn phải thông tin chính xác nơi ở khi đang du lịch, tham quan địa điểm nào trong thời gian bao lâu,…).
  • Chứng minh thu nhập du lịch Tây Ban Nha : đối với công nhân viên chức phải trình bày chức vụ, bảng lương trong 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, xác nhận cho nghỉ phép của công ty,… với học sinh sinh viên phải có xác nhận của nhà trường. Đối với doanh nghiệp cần trình giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy xác nhận công ty doanh nghiệp đã hoàn thành nghĩa vụ thuế của nhà nước trong 1 năm.
  • Cần sổ tiết kiệm ngân hàng và bản sao kê tài khoản của 3 tháng gần nhất, bạn cần đảm bảo số tiền cần có khi du lịch Tây Ban Nha trong 9 ngày là 569.97 EUR và thêm 63.33 EUR mỗi ngày từ ngày thứ 10.
  • Giấy tờ xác nhận tài sản cá nhân như sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ sở hữu đất đai, nhà, xe,… để xác nhận bạn có khả năng chi trả cho chuyến đi của mình.
  • Xác nhận giấy tờ ràng buộc tại Việt Nam như giấy kết hôn, khai sinh cho con cái,…

Việc chứng minh thu nhập du lịch Tây Ban Nha cũng rất khắt khe nên các bạn có dự định du lịch tới đây hãy tìm hiểu kĩ các thủ tục cần thiết. Chúc các bạn thành công.  

Gửi Bình Luận