0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Những yêu cầu bắt buộc khi chứng minh thu nhập du lịch Úc

Hiện nay có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới thu hút khách đến thăm quan, trong số đó không thể không nhắc đến đất nước Úc xinh đẹp. Tuy nhiên, trước khi được đến đất nước có diện tích lớn thứ sáu thế giới với cảnh quan thiên nhiên hết sức phong phú và đa dạng, bạn cần phải chứng minh thu nhập du lịch Úc.

Đến với đất nước Úc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị như được ngắm những chú Kang-gu-ru đáng yêu đang chạy trên những cánh đồng cỏ, hoặc được chiêm ngưỡng  những địa điểm nổi tiếng như Rạn san hô Great Barrier, Melbourne thành phố lớn thứ 2 của Australia hay Công viên quốc gia Kakadu… Để sẵn sàng cho chuyến du lịch của mình bạn cần phải chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ cần thiết trong đó quan trọng nhất là xin visa đi Úc và chứng minh tài chính.

chứng minh thu nhập du lịch Úc

Đất nước Úc với những cảnh quan rực rỡ sắc màu

Thủ tục xin visa du lịch Úc

Muốn đến Úc, điều đầu tiên bạn phải xin thị thực (visa) hay còn được gọi là chứng minh tài chính. Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ mang theo khi xin visa đi Úc gồm:

– Bốn tấm ảnh chân dung với kích thước 4x6cm.

– Hộ chiếu bản gốc kèm theo bản photo công chứng.

– Tờ khai chi tiết về bản thân.

– Đơn xin cấp visa (bạn có thể tải trên trang website của Lãnh sự quán Úc mẫu đơn).

– Bản sao giấy khai sinh công chứng

– Sổ hộ khẩu photo có công chứng

– Sơ yếu lý lịch của bản thân và có xác nhận của địa phương. Lưu ý, nếu bạn thiếu giấy này đồng nghĩa với việc sẽ không được chứng minh tài chính du lịch Úc.

Giấy tờ minh chứng về tình trạng hôn nhân của bạn như: giấy kết hôn, li hôn, hay xác nhận độc thân.

Ngoài những giấy tờ vừa nêu trên bạn còn phải chứng minh tài chính du lịch Úc.

chứng minh thu nhập du lịch Úc

Chứng minh thu nhập du lịch Úc là điều quan trọng hàng đầu khi đi du lịch

Chứng minh tài chính du lịch Úc

– Bằng chứng về thu nhập bạn có được (bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất, giấy thu nhập thuế cá nhân trong vòng 3 tháng gần nhất …)

– Sổ tiết kiệm bạn gửi ngân hàng hoặc số dư trong tài khoản hiện tại của bạn có giá trị 10.000 USD (khoảng 200 triệu VND).

– Bằng chứng về mặt tài sản như : Giấy tờ chứng nhận về quyền sở hữu nhà, đất cũng như tài sản riêng. Hoặc bạn có thể chứng minh tài chính du lịch Úc bằng giấy đăng ký ô tô, cổ phiếu, chứng nhận cổ phần, … Đối với trường hợp đã nghỉ hưu, bạn cần cầm theo xác nhận hưu trí hoặc thẻ nhận lương hưu.

– Trường hợp là học sinh, hoặc trẻ em dưới 18 tuổi mà muốn chứng minh tài chính du lịch Úc, bạn cần nộp thư ủy quyền của bố lẫn mẹ của trẻ em đó để cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận và có giấy xác nhận quan hệ.

Trên đây là những thủ tục cần thiết về chứng minh thu nhập du lịch Úc giúp bạn có đủ những hành trang cơ bản cho chuyển du lịch của mình. Chúc cho chuyến đi của bạn luôn trọn niềm vui, đầy ý nghĩa.

Gửi Bình Luận