0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Bạn muốn chứng minh năng lực như thế nào để định cư?

Dịch vụ chứng mịnh năng lực tài chính

Tài chính Nguyễn Lê

Hiện nay trong các lĩnh vực liên quan đến chứng minh năng lực tài chính như: Định cư, đấu thầu dự án, bảo lãnh du học, thành lập doanh nghiệp, tăng vốn điều lệ doanh nghiệp… Trong các trường hợp chứng minh tài chính nói trên thì dịch vụ chứng minh năng lực tài chính là khâu quan trong nhất để cho các bạn có được số tiền như mong muốn.

Để chứng minh năng lực cho các bạn chúng tôi đã liên kết với các ngân hàng như: Eximbank, Seabank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank, NCB, SCB… Chúng tôi được các ngân hàng ký hợp đồng hợp tác liên doanh, và hỗ trợ cho khác hàng sử dụng được dịch vụ chứng minh năng lực hoàn toàn chuẩn và chính xác.

Nói đến định cư: Thường định cư các nước như: Úc, Mỹ, Canada… thì Đại sứ quán yêu cầu tài chính của khách hàng định cư tối thiểu phải trên 10.000.000 USD, vậy để chứng minh tài chính như vậy các bạn phải chứng minh tài chính như thế nào?

Nói đến đấu thầu: Đấu thầu dự án công trình lớn lên đến vài ngàn tỷ, thì Chủ đầu tư yêu cầu các nhà thầu phải có tài chính tối thiểu 100 tỷ đến 1.000 tỷ đồng, vậy các bạn chứng minh tài chính doanh nghiệp như thế nào?

Nói đến tăng vốn doanh nghiệp: Bạn muốn tăng vốn doanh nghiệp từ 20 tỷ lên đến 100 hay 1000 tỷ thì bạn cần chứng minh tài chính doanh nghiệp như thế nào?

Những câu hỏi về chứng minh tài chính năng lực trên bạn sẽ phải đối phó ra sao, bạn cần huy động vốn như thế nào để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian cho mình. Những vấn đề về tài chính nói trên khó huy động cho các doanh nghiệp mới thành lập, hoặc vốn điều lệ của doanh nghiệp bạn không đủ để chứng minh năng lực.

Tài chính Nguyễn Lê: Là một công ty cổ phần chuyên về dịch vụ chứng minh tài chính năng lực, sẽ hỗ trợ cho các bạn và các doanh nghiệp có được tài chính như mong muốn, để các bạn và các doanh nghiệp có thể dùng để định cư, đấu thầu dự án, tăng vốn doanh nghiệp…

Hãy liên hệ chúng tôi, để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn về dịch vụ chứng minh năng lực tài chính như thế nào!

Gửi Bình Luận