0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Chứng minh thu nhập

Hợp Đồng Lao Động Hợp Đồng Góp Vốn Hợp Đồng Hợp Tác
Khách Hàng Du Lịch Khách Hàng Du Lịch Khách Hàng Du Lịch
2.000.000đ 2.000.000đ 2.000.000đ
Bão Lãnh Du Học Bão Lãnh Du Học Bão Lãnh Du Học
2.000.000đ 2.000.000đ 2.000.000đ
Hỗ trợ nghe điện thoại từ Lãnh Sự Quán 100% Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả => 0902.03.8787

DỊCH VỤ TƯ VẤN CHỨNG MINH THU NHẬP

Bạn là người kinh doanh tự do không chứng minh được nguồn thu nhập, bạn đang có nhu cầu đi du lịch hoặc du học, thăm thân, khám chữa bệnh ở các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Tây Ban Nha, Canada, Thủy Sỹ… Để xin được visa bạn cần phải chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng, hàng quý hay hàng năm của mình, lúc đó Lãnh sự quán các nước mới có thể cấp visa cho bạn. Vậy thủ tục chứng minh thu nhập gồm những gì?

Zalo, Viber: 0902.03.8787 

Chứng minh thu nhập du lịch:

  • Hợp đồng lao động (photto sao y bản chính hoặc đóng dấu treo của công ty)
  • Bảng lương 3 – 6 tháng gần nhất ( lương tiền mặt hoặc sao ke ngân hàng)
  • Đơn xin nghỉ phép (Bản chính)
  • Đơn xin xác nhận công tác (Bản chính)
  • Quyết định tăng lương (nếu có)
  • Quyết định bỗ nhiệm (nếu có)

Chứng minh thu nhập du học:

  • Hợp đồng lao động (photto sao y bản chính hoặc đóng dấu treo của công ty)
  • Bảng lương 3 – 6 tháng gần nhất ( lương tiền mặt hoặc sao ke ngân hàng)
  • Đơn xin xác nhận công tác (Bản chính)
  • Quyết định tăng lương (nếu có)
  • Quyết định bỗ nhiệm (nếu có)

Kinh nghiệm chứng minh thu nhập

Khi bạn sử dụng dịch vụ chứng minh thu nhập để xin visa du học hoặc du lịch, thì bạn phải biết mức lương bao nhiêu cho hợp lý, mức lương không nên cao quá hoặc thấp quá, mức lương phụ thuộc vào độ tuổi của bạn, bằng cấp của bạn, và quan trọng là ngành nghề mà bạn cần chứng minh thu nhập. Ngành nghề mà bạn chọn tốt nhất nên chọn ngành nghề đúng theo kỹ năng của mình sẵn có, như thế cũng là một lợi thế cho bạn khi phỏng vấn.

Chọn công ty có mã số thuế rõ ràng, tránh trường hợp chọn những công ty ma, công ty luôn hỗ trợ bạn nghe điện thoại từ lãnh sự quán và nghe điện thoại của các công ty dịch vụ tour hay nhưng công ty nộp hồ sơ xin visa cho bạn. Mục đích xác minh xem bạn có đúng là đang làm việc tại công ty hay không.

Nộp hồ sơ xin visa bạn nộp bản photo hợp đồng lao động “không nộp bản chính” vì nộp bản chính bạn sẽ bị đánh rớt ngay hoặc đánh vào loại hồ sơ yếu. Nộp bảng lương 3 – 6 tháng bản gốc, đơn xin nghỉ phép bản gốc, Quyết định tăng lương (nếu có) photo sao y bản chính…

Chọn những công ty hoạt động lâu năm sẽ làm cho hồ sơ bạn trở nên đẹp hơn

Ký hợp đồng lao động lùi về trước 3-5 năm và ký hợp đồng không thời hạn

Các loại chứng minh thu nhập:

  • hợp đồng lao động
  • hợp đồng góp vốn
  • hợp đồng hợp tác kinh doanh
  • hợp đồng thuê mua

Nếu hồ sơ bạn chưa chứng minh được nguồn thu nhập, hay liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn chọn được một công việc và mức lương hàng tháng phù hợp với độ tuổi và theo ngành nghề của mình.