0902.03.8787 chungminhthunhapsg@gmail.com Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

Vấn nạn chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập

Chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập và vấn nạn hiện nay.

chung minh tai chinh, chung minh thu nhap, chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập

Chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính là điều kiện bắt buộc mà bất cứ du học sinh nào muốn di học bất cứ nước nào đều phải làm. Trong bài viết sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về yêu cầu và các bước thực hiện như thế nào cho phù hợp.

Thông thường, để chứng minh thu nhập, bạn phải chứng minh trên giấy tờ về nguồn thu của mình ít nhất 3 tháng trở lên. Cách tốt nhất là bạn nên xin công ty nơi mà bạn đang làm việc về mức lương bạn được hưởng hàng tháng, đó chính là thu nhập của bạn được thủ trưởng công ty kia xác nhận.

Tuy vậy bạn cũng sẽ tìm thấy những dịch vụ chứng minh tài chính khác hay thậm chí ngay cả nhân viên ngân hàng cũng có nhận làm dịch vụ này. Vì sao họ có thể làm được điều này?

Chứng minh tài chính, chung minh tai chinh

Đơn giản, thành lập ra 1 công ty rồi dùng con dấu để xác nhận cho bạn, tất nhiên việc họ xác nhận như thế thì không có vấn đề gì nhưng vấn đề lại nằm ở chỗ: Bạn không phải khách hàng duy nhất của họ. Nếu 1 công ty đóng dấu xác nhận cho nhiều người thì việc trượt visa là điều không tránh khỏi, bản thân dịch vụ đó cũng chỉ đóng dấu cho bạn là hết, họ không hề hướng dẫn cho bạn cách trả lời điện thoại khi Đại Sứ Quán check lại thông tin xem bạn có làm ở đấy không. Đại Sứ Quán có thể yêu cầu bạn phải mô tả về công ty đang làm việc, có thể yêu cầu bạn kể tên các nhân viên, giám đốc công ty bạn đang làm và rất nhiều những bất cập khác nữa nếu như một công ty tư vấn du học kém chất lượng gây ra.

Với công ty, trách nhiệm với những gì mình làm là yêu cầu bắt buộc.

Quá nửa số khách hàng khi đến với chúng tôi đều do những khách hàng cũ giới thiệu, việc chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính sẽ nhanh chóng, chuẩn xác, đáp ứng mọi yêu cầu đề ra.

Chứng minh thu nhập, chung minh thu nhap

Các bạn có thể truy cập vào web của công ty Nguyễn Lê để tìm hiểu các loại hình dịch vụ mà công ty đang có, ngay cả những đánh giá của khách hàng cũ đối với công ty chúng tôi. Vấn đề chứng minh tài chính, thu nhập với một chi phí nhỏ, kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính tốt nhất với thái độ nhiệt tình, hoàn thiện hồ sơ, tăng khả năng nhận được visa .Uy tín sẽ là yếu tố quyết định để công ty phát triển trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, nền kinh tế đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt hiện nay.

 

Gửi Bình Luận